Khóa thẻ từ khách sạn giá rẻ tại Huế. Khóa thẻ từ khách sạn giá rẻ. Gía rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ.

Khóa thẻ từ khách sạn giá rẻ tại Huế. Khóa thẻ từ chuyên dụng cho khách sạn được sử dụng rộng rãi. Ngày càng càng phát huy tính khả dụng của thiết bị này. Thế nhưng đến với Smart View vẫn cps nhiều khách hàng vẫn chưa nắm rõ và hiểu rõ hệ thống khóa thẻ từ khách sạn là gì?. Sử dụng khóa thẻ từ như thế nào? Hãy cùng Smart View tìm hiểu cụ thể với những nội dung sau:


Khoá thẻ từ khách sạn giá rẻ tại Huế

Khóa thẻ từ khách sạn giá rẻ tại Huế. Khóa thẻ từ Khóa khách sạn là hệ thống kiểm soát ra vào cửa khách sạn. Được sử dụng công nghệ thẻ từ không tiếp xúc hoặc tiếp xúc để mở cửa khách sạn.

– Khóa thẻ từ khách sạn đang dần thay thế hầu hết các mẫu chìa khóa cơ thông thường trước đây. Để quản lý khóa cửa khách sạn hiệu quả, kiểm soát khách sạn ra vào khoa học hơn. Mang đến bộ mặt khách sạn văn minh – lịch sự – hiện đại. Thì chắc chắn không thể bỏ qua dòng khóa thẻ từ chuyên cho khách sạn đẳng cấp này được.

– Khi sử dụng hệ thống khóa thẻ từ cho khách sạn Thực tế đã minh chứng, dòng khóa này đã đem đến hiệu suất, hiệu quả ngoài mong đợi. Đã giúp cho việc quản lý ra vào khách sạn hiệu quả hơn rất nhiều. Hệ thống có ưu điểm vượt trội so với hệ thống khóa chìa khách sạn.


Khóa thẻ từ khách sạn giá rẻ tại Huế

Cấu tạo hệ thống khóa thẻ từ khách sạn gồm các thiết bị sau:

  • Khóa khách sạn.
  • Thẻ từ khách sạn.
  • Bộ đăng ký thẻ từ vào khóa khách sạn.
  • Bộ lấy dữ liệu ra vào của khóa.
  • Bộ tiết kiệm điện cho từng phòng khách sạn.
  • Phần mềm quản lý khóa khách sạn.

Smart View đang cung cấp 4 mẫu khóa từ như sau:

– Loại khóa thẻ từ ME-20 và 100D sử dụng hai chốt. Thẻ dùng để mở và khóa bằng cách xoay nắm đấm thông thường. Khóa được dùng trong các căn hộ, các khu tập thể, văn phòng…

– Loại khóa thẻ từ SP-30 và 100 A tự động khóa. Thẻ chỉ dùng để mở từ phía ngoài, phía trong cửa tự đóng, tự khóa khi khép lại. Loại này thường dùng trong các khách sạn, phòng nghiên cứu….

– Loại khóa thẻ từ NP-40 và 100 S có chức năng mở và khóa giống như loại SP-30 và 100 A. Thích hợp cho công ty. Và loại CM88, thích hợp cho hầu hết các căn hộ.

Chức năng phân quyền của khóa thẻ từ:

– Chức năng phần quyền cho 1 thẻ master được dùng để mở tất cả các phòng.

– Chức năng của một số thẻ sub-master mở được một số phòng xác định. (chẳng hạn các phòng cùng một tầng).

– Các loại thẻ local để mở từng phòng riêng biệt. (Dùng cho khách du lịch khách thuê phòng).

Ưu điểm của hệ thống khóa thẻ từ khách sạn

1. An toàn, tiện lợi, dễ sử dụng:

– Khóa thẻ từ khách sạn có ưu điểm là an toàn, tiện lợi khi sử dụng. Luôn ghi lại thời gian khách ra – vào nên rất tiện lợi cho việc theo dõi và xem lại sau này. Với những ưu điểm đó giúp cho dòng khóa này nhanh chóng được lòng các ông chủ khách sạn.

– Khóa thẻ từ khách sạn thuộc dòng khóa cửa thông minh. Đang dần trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại. Đặc biệt là tại các tòa nhà chung cư, khu đô thị cao cấp hay hệ thống các khách sạn, resort .Việc dùng khóa thẻ từ khách sạn hoặc khóa cửa vân tay đã nhận được những phản hồi tích cực từ đông đảo người dùng.

2. Lắp đặt dễ dàng, bảo mật cao:

– Khi mà khóa cơ truyền thống đang dần bộc lộ nhiều nhược điểm. Khó thích nghi với guồng quay của cuộc sống hiện đại. Thì các ứng dụng của công nghệ nhận dạng vân tay, khóa thẻ từ lại được đánh giá cao hơn cả. Lắp đặt khóa thẻ từ khách sạn để đảm bảo an toàn hơn.

–  Phần lớn các khách sạn tại Việt Nam vẫn đang dùng khóa cơ truyền thống. Điển hình là 2 loại khóa có cần gạt và khóa nắm tròn, cả 2 loại khóa này đều sử dụng chìa kim loại để mở khóa. Với khóa cơ đã có rất nhiều vụ trộm cắp xảy ra tại hệ thống các khách sạn nhất là vào mùa du lịch.

– Do đó lựa chọn khóa thẻ từ là điều mà nhiều khách sạn đã hướng đến. Không chỉ an toàn tuyệt đối lại còn cực kỳ dễ dàng lắp đặt. Khách hàng có thể xem qua hướng dẫn và tự lắp đặt.

3 Gọn nhẹ, thao tác đơn giản, an toàn tuyệt đối

–  Khóa thẻ từ khách sạn sử dụng công nghệ nhận dạng thông minh trên một chiếc thẻ có gắn chip ID riêng.

–  Một phần mềm chuyên dụng cho hệ thống khóa cửa theo dõi lượt ra vào của khách được lưu trữ trên file mềm. Khách hàng sẽ nhận được thẻ từ có mã đăng ký riêng, chỉ mở duy nhất được khóa của phòng của họ.

–  Trong trường hợp mất thẻ chỉ cần báo lại với nhân viên quản lý, thẻ bị mất sẽ bị vô hiệu hóa khỏi hệ thống.

So với việc sử dụng chìa khóa kim loại khó tìm được chỗ để an toàn thì việc sử dụng một chiếc thẻ từ sẽ tiện lợi và gọn nhẹ hơn nhiều. Thao tác mở cửa đơn giản – quẹt thẻ trên ổ khóa ở khoảng cách tối thiểu là 30mm. Khóa thẻ từ khách sạn mang đến tiện nghi cho người dùng hơn là việc loay hoay với chiếc khóa kim loại

Nhược điểm của hệ thống khóa thẻ từ khách sạn

1. Giá cao:

Giá các loại khóa thẻ từ mức giá còn phụ thuộc theo từng nguồn nhập:

– Khóa thẻ từ Hàn Quốc thường có chung một loại kích cỡ. Giá dao động từ 1.600.000 đến 2.600.000 đồng/chiếc.

2. Phát sinh chi phí:

– Khóa thẻ từ khách sạn sẽ phát sinh chi phí. Nếu như khách du lịch làm mất thẻ. Do đó để hạn chế phát sinh chi phí các hệ thống khách sạn có thể quy định cụ thể cho khách du lịch biết về mức chi phí bồi thường nếu làm mất khóa. Để hạn chế nhất những rủi ro này.

Ứng dụng khóa thẻ từ, khóa điện tử cho khách sạn
  • Sử dụng cho hệ thống cửa ra vào khách sạn. Cho mọi khách sạn thành phố hay ven biển.
  • Lắp đặt trên mọi loại chất liệu cửa khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Hi vọng là với những thông tin cơ bản này. Smart View đã giúp ích cho các bạn. Quý khách có nhu cầu hợp tác về sản phẩm khoá khách sạn hoặc quan tâm đến các thiết bị an ninh khác như: Khóa cửa kínhkhóa điện tử…. tại Smart View.

Web: https://camerataihue.com.vn/